Những địa điểm vui chơi trung thu tại Sài Gòn

Phố lồng đèn lương nhữ học

Phố lồng đèn lương nhữ học

Từ những ngày đầu tháng 9, con đường Lương Nhữ Học (quận 5) tuy chỉ dài hơn 300m đã nhộn nhịp với hàng trăm mẫu lồng đèn nhiều hình dáng, kích thước khác nhau tạo nên phố lồng đèn thơ mộng và nhiều màu sắc. Đến tham quan phố lồng đèn, bạn không chỉ được ngắm ánh sáng lung linh phát ra từ chúng, mua lồng đèn cho trẻ em trong nhà hay cho chính mình mà còn có cơ hội có được một loạt ảnh tuyệt đẹp với nền là phố lồng đèn lung linh và tấp nập. Sau khi lang thang phố lồng đèn, chụp hình, “măm” quà vặt trên phố, bạn có thể tạt qua khu đèn năm ngọn để thưởng thức những món ăn Hoa đúng vị với giá bình dân.

Bật mí bí quyết để bạn có thể tha hồ tạo dáng chụp hình mà không bị người bán hàng ‘lườm nguýt” là mua lồng đèn trước, sau đó mới tạo dáng. Giá mỗi cái lồng đèn ở đây từ 20.000 đồng trở lên.

Hồ bán nguyệt – Cầu ánh sao

  Hồ bán nguyệt – Cầu ánh sao

Cung đường uốn lượn 700m quanh Hồ Bán Nguyệt sẽ rực rỡ với hơn 1.500 chiếc lồng đèn truyền thống trong suốt khoảng thời gian từ ngày 14-19/9. Đây sẽ là địa điểm chụp ảnh và ngắm cảnh lý tưởng cho các bạn trẻ trong mùa Trung thu này.

Những địa điểm ngắm trăng dịp trung thu

Những địa điểm ngắm trăng dịp trung thu

Cầu Thủ Thiêm

Ngoài khu vực cầu Ánh Sao, bờ sông Panorama cũng là một địa điểm quen thuộc ở quận 7 cho các bạn trẻ đến để tận hưởng không khí trong lành, tránh xa khu trung tâm đông đúc và khói bụi trong những ngày lễ như Trung thu. Ngoài ra, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm và khu Thanh Đa – Bình Quới đều là những địa điểm lý tưởng để ngắm trăng và hít thở khí trời trong lành vào dịp Trung thu ở Sài Gòn.

Ngoài những địa điểm ngoài trời ở trên thì bạn có thể dẫn các bạn nhỏ tới những rạp hát, kịch của thành phố để xem những vở kịch hay và vui nhộn dành cho thiếu nhi.

Bài viết tương tự